Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ như thế nào?

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ như thế nào? Lá đu đủ chữa bệnh ung thư trong đó có cả ung thư phổi là những tin nóng hổi nhất trong những trang báo gần đây. Có thể thấy rằng, ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người, việc tìm ra những phương pháp trị liệu và chữa mới là những hi vọng lớn của các bệnh nhân.

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ như thế nào?

Một số nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ vừa phát hiện tác dụng mới về lá đu đủ là: các chiết xuất từ lá đu đủ chúng có đủ khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Theo nghiên cứu từ bang Taxas, thì bệnh nhân ung thư khi uống lá đu đủ đã phơi khô sẽ làm tăng trưởng sức mạnh số lượng bạch huyết cầu trong cơ thể, sức đề kháng bệnh nhân dần dần lên từ 100.000 – 1.000.000 lần, chính vì vậy nó có đủ khả năng tiêu diệt và đào thải tế bào ung thư đó ra ngoài cơ thể người bệnh.

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ
Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Một bác sĩ người Đức làm việc ở Úc đã nói: “Thổ dân Úc đã biết cách dùng lá Đu Đủ chữa khỏi bệnh ung thư”. thổ dân Úc dùng phương pháp uống lá đu đủ khô mỗi ngày và kết quả là chữa khỏi các triệu chứng ung thư phổi.

Đến nay, một số trang web trên internet đã phổ biến rộng rãi nhiều phương pháp nghiên cứu và chữa bệnh ung thư đem đến cứu cánh cho người bệnh. Có thể họ hết hẳn hoặc cũng có thể giúp giảm hết một phần nào chống lại căn bệnh bệnh ung thư phổi nguy hiểm đến tính mạng này. Tiêu biểu là trường hợp GS Nguyễn Xuân Hiền, nguyên chủ nhiệm Khoa Da Liễu của Bệnh viện TW Quân đội 108 công bố đã hướng dẫn 250 người bệnh ung thư sử dụng lá đu đủ và kết quả mà các bệnh nhân đạt được là nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoặc đỡ, kéo dài tuổi thọ đó dù nguyên nhân ung thư phổi là gì, đây là tin vui khôn xiết của các bệnh nhân và người thân của bệnh nhân.

1. Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ như sau:

  • Hái lá đu đủ tươi rửa sạch, xắt thành lát nhỏ rồi đem phơi khô.
  • Sao vàng khử thổ nhằm để giữ là được lâu không bị nấm hay ẩm mốc xâm nhập là phản tác dụng.
  • Hàng ngày sắc lượng lá vừa đủ lấy nước uống như uống trà, không hạn chế.
Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ
Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Xem thêm:

2. Yêu cầu khi chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Để sử dụng lá đu đủ chữa bệnh ung thư trong đó có cả ung thư phổi sản phẩm cần đạt những yêu cầu sau đây:

– Nước nấu xong không quá đậm dẫn tới quá đắng sẽ khó uống hoặc bệnh nhân dễ bị say, nước có màu vàng như cánh kiến là được.

– Dùng liên tục được 1 tháng, sẽ có nhiều biến chuyển, hạn chế được sự phát triển của bệnh và sau đó bệnh sẽ dần khỏi.

3. Lưu ý khi chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Nếu khó uống, có thể xay nước mãng cầu xiêm (ngày khoảng 1-2ly) uống thêm – để tăng thêm sức và góp phần chữa bệnh hồi phục nhanh chóng.

Khi bệnh nhân uống xong, khi đi tiểu tiện sẽ có hiện tượng đào thải ra chất nhầy màu đen. Bệnh nhân có hiện tượng bị tiêu chảy, song dần sẽ khỏi nếu điều chỉnh liều lượng hợp lý tùy theo cơ địa từng người. Khi uống với lượng nước nấu chín với lá đu đủ, thì khi đi đại tiện phân lỏng (tiêu chảy), vài ngày sau cho đến vài tuần sau. Thời kỳ tiêu chảy khoảng 1 tuần, đại tiện sẽ có phân màu đen và thường rất hôi. Người bệnh càng nặng thì phân càng hôi, mức độ đen càng cao. Vài ngày sau sẽ trở lại bình thường. Trong các trường hợp này, bệnh nhân vẫn tiếp tục uống trà lá đu đủ không được nghỉ (khi nghỉ tế bào ung thư lại tái phát sinh). Còn những người đang có ung nhọt, bướu cổ sẽ từ lặn và biến mất.

Không chỉ dừng lại ở việc, lá đu đủ chữa bệnh ung thư mà lá đu đủ còn có ưu điểm là không mang độc tính có hại nào cho tế bào cơ thể và trong hệ tuần hoàn máu, không ảnh hưởng xấu đến các hệ thần kinh trung ương hay bất kỳ các tế bào khỏe mạnh nào của cơ thể và tránh được nhiều trường hợp làm tổn thương đến các cơ quan khác của người bệnh như khi sử dụng các phương pháp uống thuốc Tây y, tiêm truyền hóa xạ trị,…

Mặc dù lá chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ bằng lá đu đủ được nhiều nhà khoa học công nhận là có hiệu quả, song khi điều trị bệnh cần lưu tâm là không sử dụng trực tiếp lá đủ đủ xanh để uống nếu không sẽ có những kết quả trái ngược lại mong muốn. Ngoài ra, khi chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ phải dừng lại ở mức độ vừa phải, chỉ uống nước có màu vàng cánh kiến thôi nhé. Chúc các bạn thành công với phương pháp lá đu đủ chữa bệnh ung thư.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *