Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không hiệu quả

Cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không như thế nào? Lá trầu không rất quen thuộc với chúng ta, lá trầu không rất dễ tìm và lá trầu không là cây thuốc nam có thể chữa được một số bệnh như bệnh lỵ trĩ… vì trong lá trầu không có chứa chất kháng sinh mạnh có thể kháng khuẩn rất tốt. Vì thế chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rất hiệu quả mà không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào mà rất tốt cho sức khỏe người bệnh.

Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không hiệu quả

Người bị viêm phế quản mãn tính thường bị ho xảy nhiều lần trong một năm, từng đợt. Viêm phế quản mạn dễ xuất hiện ở người nghiện thuốc lá, sống trong môi trường không khí ô nhiễm, hoặc khi thời tiết thay đổi. Để chữa bệnh viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không, các bạn có thể áp dụng các cách như:

1. Lá trầu không với một vài lát gừng mỏng

Lá trầu không kết hợp với gừng giúp bạn đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn, rất dễ làm mà không gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không mang lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên với cách làm khá là đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm

Cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không
Cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không

Xem thêm:

Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn với 4-5 lát gừng mỏng, đổ vào 1 bát con nước sôi rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc uống 2 lần trong ngày, sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần thì dừng sau 30 ngày thì lại uống lại đến khi nào khỏi bệnh.

2. Lá trầu không với vài giọt mật ong

Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn, rồi đổ vào 1 bát con nước sôi rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc nhỏ thêm vài giọt mật ong uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần là bạn có thể thấy hiệu quả của việc chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rồi.

Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không và mật ong
Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không và mật ong

3. Lá trầu không kết hợp với củ nén

Lá trầu không kết hợp với củ nén cũng mang lại hiệu quả rất bất ngờ mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào gây hại cho người bệnh, rất dễ làm mà rất an toàn, dễ tìm giúp cho người bệnh phục hồi một cách nhanh chóng.

Trên đây là những cách chữa viêm phế quản bằng lá trầu không vô cùng tiện lợi có hiệu quả cao. Mong rằng chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *