Những bài thuốc nam điều trị ung thư phổi

   Ung thư phổi là một trong các loại bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, đây là bệnh ung thư phổ biến thứ 2 ở nam giới và thứ 3 ở nữ giới, do đó việc sử dụng thuốc nam điều trị ung thư phổi hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu không phát hiện sớm biểu hiện ung thư phổi, bệnh có thể xuất hiện di căn như: ung thư phổi di căn não, ung thư phổi di căn xương.

   Tùy từng giai đoạn của bệnh khi được phát hiện, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị hợp lí như: hóa trị, xạ trị, phẫu thuật hay dùng thuốc nam chữa bệnh. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài bài thuốc nam điều trị ung thư phổi trong bài viết sau đây để bạn có thể tham khảo.

Thuốc nam điều trị ung thư phổi

Bài thuốc nam điều trị ung thư phổi bằng thảo dược

   Trong dân gian có nhiều vị thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị và điều trị hiệu quả bệnh ung thư, trong đó có bệnh ung thư phổi mang lại hiệu quả cao và an toàn. Sự kết hợp của các loại thảo dược dưới đây tạo thành bài thuốc nam điều trị ung thư phổi hiệu quả mà có thể bạn chưa biết.

Thành phần thuốc: bông mã đề, bồ công anh, cây ba gạc, nhọ nồi, cây mặt trời, vẩy ốc, cỏ xước, lưỡi rắn. Đây đều là các loại thảo dược quen thuộc, dễ kiếm rất tiện lợi.

Cách dùng: thuốc dùng để sắc uống điều trị ung thư phổi

Lưu ý: dù là thuốc có nguồn gốc từ thảo dược khá an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người bệnh cần tuân thủ áp dụng bài thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng, liệu trình sử dụng để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất mà không gây ra tác dụng phụ. Nếu được áp dụng đúng bài thuốc, người bệnh có thể không cần phải sử dụng đến các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh liều cao tổn hại đến sức khỏe.

Thuốc nam điều trị ung thư phổi
Thuốc nam điều trị ung thư phổi

Bài thuốc nam điều trị ung thư phổi bằng nhân sâm ngọc linh và ngọc đen của con cóc

   Nhân sâm ngọc linh là một vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nhất là đối với người bệnh ung thư để tăng khả năng và sức chống chọi với căn bệnh này. Tuy nhiên, vì đây là một vị thuốc quý hiếm nên giá thành cao và khó tìm kiếm sản phẩm chất lượng trên thị trường.

   Ngọc màu đen của con cóc được dùng để chữa bệnh ung thư phổi hiệu quả. Tuy nhiên, việc lấy ngọc cần đảm bảo đúng cách và quy trình để không bị lẫn độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

   Sự kết hợp của nhân sâm ngọc linh và ngọc đen của con cóc (linh đan thềm ô châu) có công dụng hữu hiệu trong việc ngăn chặn, loại bỏ các tế bào ung thư, tổ chức lạ trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, bổ sung các nguyên tố vi lượng, bổ máu, bổ tinh khí, tĩnh tâm, an thần, tráng dương cho cơ thể.

   Trên đây là 2 bài thuốc nam được dùng để điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả. Người bệnh khi sử dụng cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể và nên thường xuyên kiểm tra tình trạng bệnh. Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc cần kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để sớm khắc phục có hiệu quả nhất đối với căn bệnh này.

   Thuốc nam điều trị ung thư phổi sẽ giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ mà thuốc điều trị ung thư phổi mang lại. Tất nhiên, việc điều trị này cần kết hợp với cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư phổi hợp lí.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *